Tin tức – Sự kiện

TUẦN LỄ SỰ KIỆN 09.09 LỚN NHẤT NĂM 2022

Hoà mình vào không khí tết Trung Thu đang gần kề, VNLITE xin tưng bừng tổ chức tuần lễ sự kiện đón trăng lớn nhất trong năm 2022. Sự kiện sẽ mang đến cho các bạn một không gian tràn ngập ánh đèn cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Chi tiết sự kiện sẽ diễn ra như sau:

CÁC LOẠI ÁNH SÁNG PHỔ BIẾN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cũng theo các chuyên gia, việc lựa chọn thiết kế chiếu ánh sáng và tính toán chiếu sáng trong nhà sẽ dựa vào việc phân loại các loại ánh sáng trong thiết kế ánh sáng nội thất giúp mang lại không gian kiến trúc đẹp với nhiều loại ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn tươi tắn, ấm áp, trầm… và tiện nghi nhất nhất cho từng loại không gian cụ thể.

Ứng dụng đèn LED trong sản xuất thanh long trái vụ

Công nghệ LED với các dải ánh sáng thích hợp cho các loại cây trồng, giúp cải thiện năng suất một cách tự nhiên mà không cần các loại thuốc kích thích, phân bón hóa học.

Cùng lúc xuất hiện hai đột phá trong ngành pin Mặt Trời: vừa có vật liệu mới, vừa tạo ra điện năng từ “ánh sáng vô hình”

Chúng ta vẫn chưa tối ưu hóa được công nghệ năng lượng Mặt Trời đâu, vẫn còn những khoảng trống lớn để khám phá!

“Cổng ánh sáng” đoạt giải nhất thi thiết kế mẫu cột mốc Km 0

Thiết kế “Cổng ánh sáng” của nhóm tác giả Phạm Trung Hiếu, Phạm Thái Bình, Vũ Bình Minh, Phạm Huy Đông, Nguyễn Đăng Hải (Hà Nội) đã được trao giải nhất thi thiết kế mẫu cột mốc Km 0.

Chi hội Nhà báo Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống tổ chức tập huấn nghiệp vụ làm báo điện tử 

Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ làm báo điện tử cho các nhà báo của cơ quan Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sông, sáng ngày 23/5/2020, tại Văn phòng làm việc của tòa soạn Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, 167 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội, Tòa soạn và Chi hội Nhà Báo Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống đã tổ chức tập huấn làm báo điện tử cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên thuộc văn phòng Hà Nội.

Xu hướng thiết kế chiếu sáng biệt thự 2021

Hòa theo dòng chảy của xu hướng, thiết kế chiếu sáng đối với không gian kiến trúc biệt thự cũng ngày càng được đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên làm thế nào để mỗi căn biệt thự toát lên một chất riêng, một “điểm chạm” mới khi màn đêm xuống là trăn trở từng phút, từng giây của những người thiết kế ánh sáng.